SẢN PHẨM SINH HỌC – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Giới thiệu Hoshi Việt Nam

CÙNG HOSHI VIỆT NAM GÓP SỨC HẠN CHẾ TỐI ĐA TÁC HẠI CỦA CHẤT TẨY HÓA HỌC ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI VÀ MÔI TRƯỜNG SỐNG
Công ty Cổ phần Đầu tư quốc tế Hoshi Việt Nam hiện đang cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm hoá mỹ phẩm sinh học mang thương hiệu Hoshi như:
  • Nước lau sàn cao cấp Hoshi
  • Sữa giặt sinh học Hoshi
  • Nước tẩy Toilet Hoshi
  • Tẩy đa năng bọt tuyết Hoshi
  • Nước giặt cao cấp Hoshi
  • Nước rửa chén bát Hoshi.
Các sản phẩm hoá mỹ phẩm sinh học hiện đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn nhờ nhiều tính năng vượt trội và hạn chế tối đa những tác hại của chất tẩy hóa học đối với sức khỏe con người và môi trường sống.

Các tính năng nổi trội của sản phẩm hoá mỹ phẩm sinh học có thể kể đến như: Loại bỏ dần sản phẩm hoá chất đang bao vây cuộc sống; Sống thuận tự nhiên, sử dụng lợi khuẩn tự nhiên diệt hại khuẩn; Bảo vệ sức khoẻ cho mình và cộng đồng; Tiết kiệm chi phí lao động; Tiết kiệm hơn so với chi phí sử dụng chất tẩy rửa hoá chất; Góp phần tiết kiệm năng lượng và môi trường xanh sạch.

Cụ thể, sản phẩm sinh học Hoshi là dung dịch làm sạch được tạo ra bằng việc sử dụng công nghệ enzym tạo ra các loại enzym có khả năng loại bỏ vết bẩn khỏi quần áo.

Chất tẩy rửa sinh học ra đời có thể được coi là một sự thay thế hoàn hảo cho các loại hóa chất tẩy rửa vốn được coi là độc hại, không tốt cho sức khỏe như bột giặt, thuốc tẩy mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt giũ, tăng độ bền cho máy giặt.

Sản phẩm nước rửa chén sinh học Hoshi được chiết xuất từ thiên nhiên với công thức dịu nhẹ, có tác dụng diệt được 99,9% các vi khuẩn, làm sạch các vết dầu mỡ và chất bẩn giúp bát đĩa luôn sạch sẽ và sáng bóng. Sản phẩm không chứa các chất tẩy độc hại, rất dịu nhẹ với da tay, an toàn với người sử dụng.

Một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm hoá mỹ phẩm sinh học là không gây tác hại xấu với môi trường.

Các sản phẩm hoá mỹ phẩm sinh học được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên không tiềm ẩn hóa chất độc hại, lại dễ phân hủy trong tự nhiên, nên rất thân thiện với môi trường và cả các loài sinh vật.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Hoshi đều sử dụng bao bì nhựa tái chế, nhằm đảm bảo yếu tố thân thiện với thiên nhiên, hạn chế thải ra rác nhựa làm hủy hoại môi trường sống của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *